CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA MẠ 24H


Điều kiện để đổi trả hàng:

Khách hàng còn giữ hóa đơn của công ty, khi muốn đổi trả hàng thì sản phẩm phải đúng với sản phẩm mà khách hàng đã mua ở hóa đơn gần nhất..

Chính sách đổi trả cụ thể:

Tùy theo từng loại sản phẩm mà Công ty TNHH SX&TM Mạ 24h có các chính sách đổi hàng và trả hàng khác nhau.

Quý khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng trong những trường hợp sau:

+ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

+ Hàng không đúng với yêu cầu đặt hàng của Quý khách.

+ Không đủ số lượng như trong đơn hàng

+ Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như xì chân không…

Cách thức đổi trả hàng

Đối với khách hàng khu vực TPHCM

Trong vòng 24h sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:

+ Gọi điện thoại hoặc nhắn tin về cho tư vấn của Mạ 24h về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.

+  Bằng chi phí của Mạ 24h công ty sẽ đổi lại hàng mới cho khách hàng theo đúng quy định chất lượng, trong thời gian đợi chúng tôi đổi lại hàng quý khách vui lòng bảo quản sản phẩm đổi trả đúng điều kiện bảo quản thực phẩm đông lạnh.

+ Sau 24h chúng tôi không hỗ trợ giải quyết đổi trả.

Đối với khách hàng ngoài khu vực TPHCM.

Trong vòng 48h sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:

+ Gọi điện thoại hoặc nhắn tin về cho tư vấn của Mạ 24h về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.

+ Trong vòng 72h tiếp theo khách hàng vui lòng gửi hàng hóa theo xe về cho VP Mạ 24h.

+ Sau 48h chúng tôi không hỗ trợ giải quyết đổi trả.

Công ty sẽ thanh toán phần chi phí gửi hàng về , Sau khi kiểm tra xong và xác nhận lại với khách hàng những lỗi của sản phẩm và đồng ý việc hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác thì công ty sẽ gửi trả lại cho khách hàng kèm với đơn hàng tiếp theo khách đặt, chi phí sẽ do phía khách hàng chi trả.

Tham khảo thêm: Chính sách mua hàng và thanh toán.

Bạn có thể để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0901 303 468